Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd.

  • ประเทศจีน Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiaozuo Jinshengwei Fluorine Chemical CO.,Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: Jinshengwei
ไม่มีพนักงาน: 50~200
ยอดขายประจำปี: 10,000,000-15,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 10% - 20%

แนะนำ

Jiaozuo Jinshengwei Fluoride Chemical Industry Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เป็นองค์กรเคมีทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่รวมการผลิตและการขายด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวนบริษัท ยึดมั่นในนวัตกรรมเทคโนโลยีและแนวคิดการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถและจัดตั้งทีมงานชั้นยอดปัจจุบัน บริษัท มีพนักงานมากกว่า 120 คนรวมถึงวิศวกรอาวุโส 4 คนและนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 15 คนพวกเขามุ่งมั่นที่จะผลิตและปรับปรุงกระบวนการของฟลูออไรด์อนินทรีย์ - ไครโอไลต์และโพแทสเซียมไครโอไลต์

   

บริษัท สำรวจอย่างแข็งขันยืนยันในนวัตกรรมใช้เทคโนโลยีการผลิต cryolite ที่ทันสมัยที่สุดในโลกนั่นคือวิธีโซเดียมฟลูออโรซิลิเกตในการผลิต cryolite และร่วมผลิตเทคโนโลยีคาร์บอนแบล็กสีขาวคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์นี้ปฏิบัติตามมาตรฐานแห่งชาติ GB4291-2007 อย่างเคร่งครัดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพทั้งหมดได้ถึงระดับชั้นนำในระดับสากลหลังจากพัฒนามาหลายปีตอนนี้ บริษัท มีสายการผลิต cryolite สามสายในรูปแบบผงทรายและเม็ดซึ่งสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ cryolite ที่มีผลผลิตต่อปี 20,000 ตันโพแทสเซียมไครโอไลต์ที่มีผลผลิตต่อปี 18,000 ตันพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายในอลูมิเนียมอิเล็กโทรไลต์ฟลักซ์โลหะลวดเชื่อมก้านเชื่อมฟลักซ์สารกัดกร่อนการหล่อโลหะเซรามิกแก้ววัสดุทนไฟดอกไม้ไฟวัตถุระเบิดผ้าเบรกวัสดุแรงเสียดทานและสาขาอื่น ๆ ในและต่างประเทศด้วยความแข็งแกร่งและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม บริษัท ได้บรรลุความร่วมมือกับองค์กรในประเทศจำนวนมากผลิตภัณฑ์ได้ถูกส่งออกไปยังรัสเซียสหรัฐอเมริกาอินเดียอิหร่านญี่ปุ่นเกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้

   

บริษัท ของเราตั้งอยู่ที่เชิงเขา Taihang ซึ่งอุดมไปด้วยทรัพยากรแร่ธาตุติดกับทางด่วน Hebao ด้วยการคมนาคมที่สะดวกและขยายไปทุกทิศทางขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากทุกคนเพื่อเยี่ยมชม บริษัท คำแนะนำและธุรกิจของเรารอคอยที่จะพัฒนา win-win กับคุณและสร้างอนาคตที่ดีกว่าด้วยกัน!

บริการ

1. บริษัท ของเราปฏิบัติตามแนวคิดที่ว่า "ลูกค้าคือพระเจ้า" เราจะแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าตามความต้องการ ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาต่ำซึ่งเป็นไปตามความต้องการของลูกค้า การผลิตของเราสูงมากและเรามีสต็อกเพียงพอที่จะส่งมอบสินค้าในครั้งแรก นอกจากนี้เราจะส่งตัวอย่างฟรีให้คุณทดลองใช้ก่อนคำสั่งซื้ออย่างเป็นทางการ

 

 

ทีมงานของเรา

Jiaozuo Jinshengwei Fluoride Chemical Industry Co. , Ltd. มีพนักงานมากกว่า 120 คนรวมถึงวิศวกรอาวุโส 4 คนและนักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ของนางเกา 15 คน มีความมุ่งมั่นในการผลิตและปรับปรุงกระบวนการของฟลูออไรด์อนินทรีย์ - ไครโอไลท์สังเคราะห์และโพแทสเซียมอลูมิเนียมฟลูออไรด์

ฝากข้อความ